Trang chủ / Blog / CÁCH TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG BẰNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

CÁCH TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG BẰNG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢOCách tăng sức đề kháng bằng đông trùng hạ thảo là rất hiệu quả. Bởi vì đông trùng hạ thảo vốn được biết đến là một loại dược liệu mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng.
Theo đó, đông trùng hạ thảo được biết đến với rất nhiều lợi ích về sức khỏe. Cụ thể, đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị các vấn đề như tim mạch, tiểu đường, huyết áp, ung thư, các vấn đề về phổi - hệ hô hấp,... Đặc biệt một vai trò rất quan trọng đó chính là tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể.
Trong Đông trùng hạ thảo có chứa thành phần protein và 17 loại axit amin, vitamin, khoáng chất, vi lượng vì vậy đông trùng hạ thảo là cách tăng cường sức đề kháng rất hiệu quả. Các thành phần này có tác dụng kích thích hệ thống miễn dịch bằng cách tăng số lượng bạch cầu, điều tiết phản ứng đáp tế bào lympho, tiêu diệt virus, vi khuẩn gây bệnh. Điều này cực kỳ có ý nghĩa với những người bị suy giảm khả năng miễn dịch như: Người bị ung thư, viêm gan B, HIV,…
Đối với các trường hợp tăng miễn dịch quá cao như bị bạch cầu hoặc các vấn đề thấp khớp thì khi dùng đông trùng hạ thảo cho thấy số lượng và tác động của bạch cầu trong máu giảm và số lượng hồng cầu tăng.